Chứng Chỉ Hành Nghề – Bằng Khen, Giải Thưởng

Chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương

Căn cứ Luật khám bệnh, chữa bệnh ngày 23/11/2009. Nghị định số 87/2011/NĐ-CP ngày 27/09/2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật khám bệnh, chữa bệnh.

Căn cứ Thông tư số 41/2011/TT-BYT ngày 14/11/2011 của Bộ trưởng Bộ y tế hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Theo đó Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương được Sở Y tế Hà Nội cấp Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo Số: 004063/HNO – CCHN với Phạm vi hoạt động chuyên môn là Thực hiện khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Hiện tại Bác sĩ Lê Phương đang công tác tại Phòng khám Nhất Nam Y Viện – đơn vị Y học cổ truyền được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và các được phép thực hiện các hoạt động quảng cáo, giới thiệu về hoạt động, dịch vụ trong khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Giấy phép hoạt động của Phòng khám Nhất Nam Y Viện

Giấy phép Quảng cáo của phòng khám Nhất Nam Y Viện

Các chứng nhận giải thưởng, cống hiến

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh và làm việc tại các cơ sở, bệnh viện y học cổ truyền uy tín như: Bệnh viện YHCT Hà Đông, Học viện Quân Y,…

Bác sĩ dành nhiều thời gian cho nghiên cứu, hoàn thiện các giải pháp thăm khám, điều trị bệnh cũng như thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân gặp các tình trạng bệnh lý khác nhau.

Với những cống hiến trong ngành Y, bác sĩ Lê Phương được nhận nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý như:

Năm 2003 Bác sĩ Lê Phương được Ban Chấp hành tổng liên đoàn lao động Việt Nam Tặng Bằng Lao Động Sáng Tạo trong phong trào thi đua yêu nước năm 2002.

Năm 2005 bác sĩ Lê Phương được Chủ tịch nước Trần Đức Lương tặng Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Năm 2022 Bác sĩ Lê Phương vinh dự đại diện Nhất Nam Y Viện tham gia quảng bá và tạo đàm về các giá trị y học cổ truyền Việt Nam trong sự kiện Ngày Hội Di Sản Văn Hóa Việt Nam (23/11/2022)

Bác sĩ Lê Phương đại diện Phòng khám Nhất Nam Y Viện nhận giải Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023

Trải qua hơn 40 năm khám, chữa bệnh, thực hiện sứ mệnh của người thầy thuốc, bốc thuốc chữa bệnh cứu người, bác sĩ Lê Phương vẫn không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện các giải pháp điều trị bệnh hiệu quả hơn. Với tâm huyết “chữa bệnh từ tâm” luôn coi người bệnh như chính người thân của mình, tận tâm trong điều trị và đồng hành cũng người bệnh.